Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

Rút hầm cầu Quận Bình Thạnh

Rút hầm cầu Quận Bình Thạnh
Rut ham cau Quan Binh Thanh
Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một Quận lớn nằm phía Đông Bắc của TpHCM, là cửa ngõ giao thông quan trọng đi các Tỉnh Miền Bắc, Miền Trung và các Tỉnh Đông Nam Bộ.

Với nhiều lợi thế về địa hình và giao thông trong vấn đề phát triển kinh tế và đô thị, Quận Bình Thạnh đã thu hút rất nhiều các Công ty trong và ngoài nước nhất là các Công ty vừa và đặt trụ sở, văn phòng tại địa bàn.

Bên cạnh sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng lại phát sinh nhiều vấn đề về môi trường. Như các hệ thống thoát nước kém, hiện tượng triều cường ngập lụt nhiều khu vực, nhất là các khu vực giáp danh sông sài gòn.

Vì những lý do trên, nhiều hộ gia đình phải đối diện với vấn đề cầu cống nhà mình, của Công ty mình thường xuyên vị tắc, bị nghẹt, 

Dịch vụ rut ham cau quan binh thanh của Công ty chúng tôi bao gồm:

Nhận rút hầm cầu, hầm ga, hút các chất thải công nghiệp, chất thải cạn bã, chất thải sinh hoạt. Dò tìm hầm cầu bằng thiết bị chuyên dụng, không cần đục nền dò tìm nhiều.

Nhận rut ham cau cho các hộ gia đình, các công ty lớn nhỏ tại địa bàn Quận Bình Thạnh.

Công ty chúng tôi có nhận bảo trì, sửa chữa nâng hầm cầu, xử lý mùi hôi dứt điểm, lắp đặt thiết bị vệ sinh, và đi đường ống cấp nước, thoát nước thải

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận bình thạnh và nhận nạo vét hố ga tại tất cả các các khu vực trong địa bàn Quận.

Mọi thắc mắc và yêu cầu xin liên hệ:


CÔNG TY RÚT HẦM CẦU THÀNH CHUNG
Đ/c: 193/38/24 Đs 6, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
Đ/c bãi đậu xe: 208/19/6 XVNT,P.25, Quận Bình Thạnh
Tel : (08)66 807 107, 0909.331.358
Hotline : 0908.636.717,  Hỗ trợ nhanh nhất
www.ruthamcauquan.com

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TPHCM