Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Toilet, Bồn Cầu Bị Tắc, Nghẹt, Rò Nước

bồn cầu bị tắc, bị nghẹt
Toilet, Bồn cầu bị tắc làm thế nào, Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao, Bàn cầu bị chảy nước, Bồn cầu bị rò rỉ nước, Bồn cầu bị hôi...Trong cuộc sống hàng ngày chắc hẳn nhiều gia đình cũng thấy phiền lòng vì những sự cố như trên, tuy không phải là những sự cố lớn nhưng nó lại gây cho mọi người cảm giác rất khó chịu.

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu THÀNH CHUNG xin chia sẻ một chút kinh nghiệm khắc phục những sự cố này để mọi người tham khảo.

1. Xử lý bồn cầu bị chảy nước, rò rỉ nước: 
  • Thứ nhất nguồn nước vào bồn cầu vặn chưa chặt hoặc lâu ngày bị rỉ sét, hoặc zen không khớp nhau, chúng ta kiểm tra lại vấn đề này, có thể mua thêm cuộn keo cuốn dong và phụ tùng cần thay thế về tự làm.
  • Kiểm tra trong bồn đựng nước của bồn cầu: Có thể do thiết bị đưa nước vào bị hư lẫy, hoặc khi xả miếng cao su đậy không kín, Chúng ta kiểm tra hư phần nào thì mua đồ thay phần đó hoặc cũng có thể thay cả bộ. Những sản phẩm cao cấp thì nên thay phụ tùng chính hãng, những sản phổ thông chúng ta ra đại lý bán đồ điện nước kiếm rất dễ.
  • Ngoài ra khi gắn bồn cầu nối giữa bình nước và bệ chân bồn cầu chú ý gắn cân đối, ốc vít hai bên đếu nhau.
2. Bồn cầu bị tắc làm thế nào, bồn cầu bị nghẹt phải làm sao :
  • Có nhiều người nói nên đun nước sôi đổ vào hoặc mua lươn, trạch thả chúi đầu cho vào...Nếu nhà quý vị có hiện tượng toilet bị tắc, toilet bị nghẹt nhẹ thì cũng có thể áp dụng những cách này. Tuy nhiên thường xử lý vấn đề này thì phải cần có dịch vụ thông tắc cầu cống chuyên nghiệp làm thay bạn vì khi các đường ống thoát nước lâu ngày các loại rác thải nhỏ, cạn bã lâu ngày tích tụ gây lên hiện tượng tắc nghẹt cứng ngắc hết đường ống thì cần phải dây cáp chuyên dụng và cả máy thổi hơi thì mới xử lý được vấn đề này.
  • Ngoài những biện pháp xử lý cục bộ thì hệ thống thoát nước của các gia đình lên thiết kế đặt đường ống nước có độ dốc đều, hạn chế góc cua gấp, Khi xây dựng cũng nên tính đến vấn đề bảo trì để sau này thuận tiện sửa chữa nếu có sự cố
THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU THÀNH CHUNG
Đ/c: 193/38/24 Đs 6, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
Tel: (08)66 807 107, 0909.331.358
Hotline: 0908.636.717  ( hỗ trợ nhanh nhất )

BÃI XE ĐẬU TẠI KHU VỰC CÁC QUẬN:

CN: 544/18 CMT 8, Phường 4, Q. Tân Bình
CN: 202 Tân Hương, Tân Qúy, Q. Tân Phú
CN: 208/19/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Q. Bình Thạnh
CN: 100/9H Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
CN: 48/19 Quang Trung, Phường 10, Q. Gò Vấp
CN: 284/19 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11


CÁC BÀI LIÊN QUAN...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TPHCM