Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014

Giới Thiệu Dịch Vụ

Công ty rút hầm cầu
Công ty rút hầm cầu
Công ty rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt Thành Chung

GIỚI THIỆU : 

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Công Ty Rút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt Thành Chung cũng đã xây dựng được một đội ngũ thợ dầy dặn kịnh nghiệm, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thông Cầu Cống Nghẹt, Nạo Vét Hố GaRút Hầm Cầu tại Tp Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận Long An, Bình Dương.

Ngoài vấn đề con người Công ty Thành Chung cũng luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc mới để hỗ trợ cho các công việc thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga...và trang bị các loại xe bồn rut ham cau có khối lượng từ 2 khối đến 10 khối phục vụ cho khách hàng có nhu cầu nhiều hoặc ít.

Từ giai đầu xây dựng và phát triển Doanh nghiệp đến nay, Công ty chúng tôi cũng không tránh khỏi những sai xót, nhưng toàn thể đội ngũ Công nhân viên của Công ty chúng tôi vẫn luôn có gắng phấn đấu và khắc phục những sai xót để phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu và hướng tới trở thành một công ty rút hầm cầu tphcm, công ty thông cầu cống nghẹt  nạo vét hố ga Chuyên nghiệp hàng đầu, Chăm sóc Khách hàng tốt nhất tại TpHCM

Để phát triển được như hôm nay Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn đến nhiều Khách hàng là các Hộ gia đình, là các Công ty, Nhà hàng, Trường học...đã tin tưởng và sử dụng một hoặc nhiều lần Dịch vụ của Công ty Thành Chung.

Trên chặng đường phát triển tiếp theo Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để phục vụ Khách hàng luôn được: Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc, dịch vụ thông cống nghẹt và dịch vụ hút hầm cầu tphcm của Công ty chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Rút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt Thành Chung
Đ/c: 193/38/24 Đường số 6, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
Tel: (08)6680 7107, 0909.331.358
Hotline: 0908.636.717 hỗ trợ nhanh nhất
Website: ruthamcauquan.com

Chi Nhánh Xe Đậu & Thợ Túc Trực Tại Các Quận: 
  1. Đường Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
  2. Đường Lãnh Bình Thăng, Phường 8, Quận 11
  3. Đường CMT 8, Phường 4, Quận Tân Bình
  4. Đường Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
  5. Đường XVNT, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  6. Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
Chúng tôi sẽ có mặt khảo sát báo giá ngay khi Qúy khách hàng gọi điện 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TPHCM